Vào ngày 21/7/2016 toàn thể CBNV chi nhánh Hương Sen 5 Lê Văn Thiêm cũng như trên toàn hệ thống Hương Sen Healthcare Center đã đến tham dự chúc mừng chi nhánh 5 Lê Văn Thiêm bước vào tuổi mới. Đại diện ban lãnh đạo công ty đã đến chúc mừng, chia vui nhân dịp này.

Đoàn khách mời từ Hương Sen 68 An Dương và 78 Yên Phụ đã có mặt từ rất sớm để tham dự chương trình

Các nhân viên có sinh nhật trong Quý III ai cũng xinh xắn và nổi bật với chiếc áo đồng phục Hương Sen

Được thành lập vào ngày 21/7/2014, Chi nhánh 5 Lê Văn Thiêm mặc dù được coi là em út trong đại gia đình Hương Sen Healthcare Center nhưng cũng đã có 2 năm hoạt động hiệu quả, trải qua một chặng đường nhiều khó khăn, trở ngại để gặt hái những thành công đáng kể, đóng góp vào sự phát triển chung của Trung tâm. Nằm tại con phố Lê Văn Thiêm, 2 năm qua, Hương Sen Lê Văn Thiêm đã tạo được những dấu ấn tốt đẹp trong mỗi khách hàng từng đặt chân tới đây, chinh phục được những vị khách khó tính bằng không gian sang trọng, đẳng cấp, sự tận tầm với công việc và với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Đón chào sinh nhật lần thứ 2, ngay từ sáng, không khí vui tươi hào hứng đã ngập tràn, mọi người ai nấy cũng chuẩn bị tỉ mĩ, kĩ lưỡng chào đón giây phút trọng đại. Khuôn viên Hương Sen 5 Lê Văn Thiêm lung linh, ngập tràn sắc màu như đẹp hơn bao giờ hết.

Hương Sen 5 Lê Văn Thiêm vinh dự được đón tiếp Ban Giám đốc công ty, các Quản lý và Cán sự của chi nhánh 6 An Dương và 78 Yên Phụ đến chúc mừng sinh nhật. Trong lời phát biểu của Ban Giám đốc, Hương Sen 5 Lê Văn Thiêm nhận được nhiều lời khen ngời vì những thành tựu đã đạt được trong 2 năm vừa qua, đồng thời được gửi gắm, nhắc nhở và động viên anh chị em CBNV phấn đấu phát huy hơn nữa để chi nhánh 5 Lê Văn Thiêm ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Anh Phạm Văn Tùng – Quản lý mới của chi nhánh Lê Văn Thiêm đã có những lời phát biểu vô cùng xúc động khi sát cánh cùng chi nhánh, anh cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, ban Cán sự và các bạn đồng nghiệp

Anh Phạm Văn Tùng – quản lý chi nhánh Hương Sen 5 Lê Văn Thiêm

Không gian của sự kiện tràn ngập trong bầu không khí ấm cúng, không kém phần sôi động bởi những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”. Đặc biệt, Hương Sen 5 Lê Văn Thiêm đã được hai chi nhánh 68 An Dương và 78 Yên Phụ dành tặng những ca khúc, vở hài kịch đầy ý nghĩa.

Hai năm không phải là điểm đến, đó chỉ là cột mốc ghi nhận những nỗ lực và thành quả lao động của tập thể Lê Văn Thiêm đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Và niềm hy vọng vào tuổi trẻ của Hương Sen vẫn luôn duy trì để tiếp tục cống hiến và bừng sáng trong tương lai.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *